SẮC ĐẸP LÀ TÀI NĂNG, NGÀN CÂN CŨNG CHẲNG NGẠI!


Nếu khao khát có thứ bạn chưa bao giờ có, bạn phải chấp nhận làm những thứ bạn chưa bao giờ làm. Điều đó chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng cũng giống như nhân vật Hà My trong ”Sắc Đẹp Ngàn Cân” - một cô nàng mập ú quê mùa nhưng sở hữu giọng hát trời phú. Cô nàng quyết định thực hiện một cuộc đại phẫu thay đổi diện mạo và chứng minh tài năng thực sự của chính mình. Nhưng phẫu thuật thẫm mỹ không phải là cách duy nhất mang lại cho bạn vóc dáng hoàn hảo. Tại sao bạn không nghĩ đến một phương pháp nhẹ nhàng hơn, phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe và đáp ứng tất cả nhu cầu về hình thể cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài.

👉Vậy bạn đã bao giờ nghĩ giảm cân để trở nên trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ hơn cùng yoga chưa? 

💓 Hãy đến với Goldstar Cine cùng xem phim “Sắc Đẹp Ngàn Cân” và nhận ngay những tấm phiếu ưu đãi tại CLB Yoga Thiện Nghĩa nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh nhanh đến với Goldstar Cine xem phim ‘thần tượng’ nhận ngay ưu đãi ‘thời thượng’ nào!💓 

🎯 Ưu đãi dành cho khách hàng được diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 04/08/2017 đến 17/08/2017.

- Khách hàng khi đến đăng kí học Yoga tại CLB Yoga Thiện Nghĩa, sẽ nhận ngay phiếu ưu đãi giảm 20% khi mua Combo bắp nước tại Goldstar Cine.

- Khách hàng khi đến Goldstar Cine mua 02 vé xem phim “Sắc đẹp ngàn cân”, sẽ nhận ngay phiếu ưu đãi giảm 20% khi đăng kí học Yoga tại CLB Yoga Thiện Nghĩa.

Cùng xem phim hay nhận ưu đãi liền tay nào , nhanh nhanh đến với Goldstar để là những vị khách đầu tiên nhận phiếu ưu đãi nhé!